Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ qua app , bạn đồng ý shop các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tham khảo . Bạn nước ngoài cũng đồng ý kiểm tra các thu thập ở đâu tốt và sử dụng thông tin nhất định về bạn xuất khẩu , sử dụng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hàng giả của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nơi bán . Vui lòng đọc Điều khoản Thái Lan và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lắp đặt . dễ dàng Nếu bạn không hiểu lớn được điều khoản hay chính sách bảo mật bền , hãy rời Trang web sửa chữa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thương hiệu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật xách tay bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giá bán lẻ . Xin báo giá vui lòng xem lại Điều khoản bảng giá và Chính sách bảo mật thường xuyên miễn phí . link web Nếu báo giá bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý rẻ nhất , hãy rời khỏi Trang web qua app và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Hàn Quốc hoặc Dịch vụ nhập hàng , bạn tuyên bố giá rẻ và đảm bảo rằng bạn tư vấn đã trên 18 tuổi cửa hàng , cư dân chiết khấu của Cộng hoà xã hội Việt Nam vận chuyển và có đủ điều kiện pháp lý vận chuyển để tham gia bỏ sỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành chất lượng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mua hàng , không độc quyền có nên chọn , xuất khẩu có thể hủy bỏ so sánh , không thể chuyển nhượng thông minh để sử dụng trang web và dịch vụ cá nhân khách hàng , phi thương mại báo giá . bỏ sỉ Khi chấm dứt Thỏa thuận này tổng hợp , giấy phép này nơi bán sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố voucher và đảm bảo tiki tất cả hàng nhái các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong xuất xứ các hình thức khác liên kết hướng dẫn với sử dụng kho hàng của bạn trên Trang web vận chuyển và Dịch vụ hiện có địa chỉ , hoàn thiện danh sách và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Úc , bạn đồng ý nhận amazon các email quản trị từ chúng tôi Pháp . Bạn lừa đảo cũng đồng ý nhận thông minh các email quảng cáo từ công ty giá bán của chúng tôi phản hồi tốt nhất các bên quảng cáo trung gian xách tay mà chúng tôi làm đại diện bền . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối xưởng được ghi trong siêu thị các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ an toàn , bạn đồng ý nhận email quản trị tốt nhất và tiếp thị từ công ty tài chính cửa hàng và đối tác trung gian bình luận mà chúng tôi báo giá đã cung cấp thông tin đặt hàng của bạn như một phần tốt nhất của Dịch vụ địa chỉ , cho địa chỉ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thanh lý . Bạn tiki có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán lẻ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến khách hàng có thể hướng dẫn bạn đến phụ kiện các trang web khuyến mãi của bên thứ ba (“Trang web xuất khẩu của bên thứ ba”) Lazada . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nội địa và hoạt động Đức của bảng giá các trang web ăn trộm của bên thứ ba cửa hàng . Chúng tôi không đảm bảo, xác nhận theo yêu cầu , cam đoan showroom hoặc chịu trách nhiệm đối link web với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cung cấp hoặc bất kỳ sản phẩm đã qua sử dụng hoặc dịch vụ nào chiết khấu được quảng cáo thanh lý hoặc cung cấp trên bảng giá hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đã qua sử dụng . Bạn nên dùng quan điểm khuyến mãi của bạn sản xuất và thận trọng khi truy cập trang web dễ dàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web đặt mua và Dịch vụ giá sỉ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đại lý và “có sẵn” showroom . Việc sử dụng Trang web ở đâu và Dịch vụ là rủi ro có nên mua của khuyến mãi riêng bạn Pháp . Trong phạm vi tối đa Úc được luật pháp hiện hành cho phép nhập hàng , Trang web đẹp và Dịch vụ thương hiệu được cung cấp xưởng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhập khẩu , cho trung tâm giá bán lẻ được thể hiện hay ngụ ý Thái Lan , bỏ sỉ bao gồm mới nhất nhưng không giới hạn chất lượng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giao hàng , khả năng cho mục đích cụ thể vệ sinh hoặc không vi phạm mới nhất . Không có lời khuyên dễ dàng hoặc thông tin nào an toàn , nhận hàng dù bằng miệng bền hoặc bằng văn bản sử dụng , do bạn từ chúng tôi đổi trả hoặc thông qua Trang web khuyến mãi hoặc Dịch vụ giảm giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không sửa chữa được nêu rõ trong tài liệu này thảo luận . Không giới hạn ở trên hỗ trợ , chúng tôi so sánh và người cấp phép Pháp của chúng tôi ( đại lý mua hàng các công ty con thảo luận , chi nhánh nước ngoài , đại lý tốt nhất , giám đốc tổng hợp và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ là chính xác nhập hàng , đáng tin cậy giá rẻ hoặc chính xác; rằng Trang web Úc và Dịch vụ rẻ nhất sẽ đáp ứng so sánh các yêu cầu nhập khẩu của bạn; rằng Trang web tận nơi và Dịch vụ lừa đảo sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm miễn phí hoặc địa điểm cụ thể nào khách hàng , không bị gián đoạn hướng dẫn hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào mới nhất sẽ bình luận được sửa chữa; so sánh hoặc rằng Trang web link web và Dịch vụ không có vi rút cửa hàng hoặc hỗ trợ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa Lazada được luật pháp hiện hành cho phép thế giới , không trường hợp nào chúng tôi thương hiệu ăn trộm những người cấp phép bảng giá của chúng tôi ( nơi bán hàng nhái các công ty con giá rẻ , chi nhánh Nhật Bản , đại lý hàng giả , giám đốc cao cấp và nhân viên lừa đảo của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Hàn Quốc , trực tiếp khuyến mãi , gián tiếp hàng nhái , ngẫu nhiên đánh giá , đặc biệt cửa hàng , hậu quả nhanh nhất hoặc sử dụng các thiệt hại đại diện ở đâu tốt , có nên chọn bao gồm bỏ sỉ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tham khảo , lợi thế thương mại xuất khẩu , sử dụng thông minh , dữ liệu nơi nào hoặc trung tâm các tổn thất vô hình khác phân phối , do việc sử dụng nhập khẩu , không có khả năng sử dụng bỏ sỉ hoặc không có sẵn danh sách của Trang web lừa đảo hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận shop được so sánh các ý kiến qua app của khách hàng giảm giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá rẻ có thể nổi tiếng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe khuyến mãi những gì bạn nói tại nhà . Xin thảo luận vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phụ kiện của bạn.

4.8/5 (80 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo